SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Hết Hàng
Dầu Hạt Mơ Now Food Apricot Kernel Oil 4oz 120ml
Dầu Hạt Mơ Now Food Apricot Kernel Oil 4oz 120ml

Giới thiệu

Dầu hạt mơ được tìm thấy trong khá nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như xà phòng, kem dưỡng, dầu gội...Không như những loại dầu khác thường để lại cặn dư trên bề mặt da, dầu hạt mơ thường hấp thụ qua da hoàn toàn và không để lại dư lượng trên da. Do đó, dầu hạt mơ hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp trên da để dưỡng ẩm nhẹ nhàng sau khi tắm hoặc sử dụng như dầu massage, nhằm giảm stress, hỗ trợ giảm viêm rất tốt.
Dầu hạt mơ không nhờn dính hay gây mụn do có khả năng hấp thụ tốt trên da mà vẫn đảm bảo làn da được dưỡng ẩm tốt nên hoàn toàn thích hợp cho làn da nhạy cảm kể cả da mụn, da trẻ em. Bạn hoàn toàn có thể thay thế loại dầu massage ngoài siêu thị chỉ toàn mineral oil bằng dầu hạt mơ cho bé yêu và cả bạn được hưởng sự chăm sóc tối ưu nhất.
Là 1 loại dầu nhẹ nên dầu hạt mơ thích hợp được sử dụng để dưỡng ẩm cân bằng lượng dầu trên da nhờn. Bên cạnh đó, dầu hạt mơ rất giàu acid linoleic gamma, dẫn xuất của acid béo omega-6 giúp da duy trì độ ẩm cân bằng, làm da săn chắc, khỏe mạnh, phục hồi làn da mụn dị ứng do hormon, da đang gặp các vấn đề như viêm, chàm....

Ảnh Thật Dầu Hạt Mơ Now Food Apricot Kernel Oil 4oz 120ml
Ảnh Thật Dầu Hạt Mơ Now Food Apricot Kernel Oil 4oz 120ml
So sánh màu sắc của dầu hạt nho, dầu hạt mơ và dầu jojoba
So sánh màu sắc của dầu hạt nho, dầu hạt mơ và dầu jojoba

Dầu Hạt Mơ Now Food Apricot Kernel Oil 4oz 120ml hiện đang có hàng tại Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng 32 trần khắc chân, q1, hcm (Vui lòng gọi trước khi tới).

Post a Comment