SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Hết Hàng
Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml
Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml

Giới thiệu

Giới thiệu về Salcura:

Salcura ban đầu được phát triển vào những năm 1990 bởi nhà khoa học người Đức, Tiến sĩ Martin Schiele, để điều trị các vấn đề về da của công nhân nhà máy xử lý hóa chất. Công thức kết hợp các thành phần thiên nhiên của Dr Schiele đã được chứng minh có hiệu quả cao trong việc chữa trị các vấn đề khó chịu của da. Hơn một thập kỷ sau những nghiên cứu và cải tiến, công thức thiên nhiên của tiến sĩ đã sinh ra ‘Salcura’ vào năm 2002 - dòng sản phẩm điều trị các vấn đề da hiệu quả từ thiên nhiên dựa trên nền hóa học.Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml
Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml

Về Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml 


Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml là sản phẩm dưỡng ẩm chiết xuất thiên nhiên, rất phù hợp mọi loại da, mọi lứa tuổi, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú.
Với thành phần giàu Omega 3, 6, 7 và 9 chiết xuất từ dầu Sea Buckthorn, Salcura Face Hydrator giúp bảo vệ bề mặt da, ngăn lão hóa da và dưỡng ẩm da hiệu quả.
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho làn da rất nhạy cảm (ngứa, khô rát, chàm, rosacea, da đang điều trị mụn/lão hóa với retinol...), giúp nuôi dưỡng, phục hồi làn da yếu ớt bằng các chiết xuất thiên nhiên tinh khiết nhất.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Kem Dưỡng Khác Tại Đây

Kem Dưỡng Ẩm Phục Hồi Da Nhạy Cảm Salcura Face Hydrator 75ml hiện đang có sẵn hàng tại Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng  32 trần khắc chân, q1, hcm (Vui lòng gọi trước khi tới).

Tác Dụng Chính:

- Giảm viêm
- Làm dịu da
- Nuôi dưỡng tế bào da
- Trẻ hóa làn da.

Ưu điểm:

- Chiết xuất thiên nhiên
- Giàu Omega 3, 6, 7 và 9
- Không chứa hóa chất độc hại
- Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ em từ 12 tháng trở lên), mọi loại da, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ingredients

Aqua, Hippophaes Rhamnoides (Sea Buckthorn Oil), Caprylic/Capric Triglyceride, Persea Gratissima (Avocado Butter), Triticum Vulgare Germ (Wheat Germ Oil), Lavendula Hybrida (Lavender), Carthamus Tinctorious (Safflower), Xanthum Gum, Helianthus Annus (Sunflower), Calendula Officinalis (Marigold), Cetearyl Glucoside, Lecithin.


Post a Comment