SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Tạm Hết Hàng
Trà Triple Tea Leaf Relaxing - Thư Giãn Và Xả Stress
Trà Triple Tea Leaf Relaxing - Thư Giãn Và Xả Stress

Giới thiệu

Triple Leaf Tea Relaxing là một sự pha trộn cực kỳ mạnh mẽ của các loại thảo mộc gây hưng phấn giúp thư giãn và có được giấc ngủ yên tĩnh. Triple Tea Leaf Relaxing gồm các loại thảo dược khô như cây Nữ Lang, Phong Xa, Cúc La Mã, Bạc Hà Mèo...được tin dùng từ lâu đời trong việc giải tỏa căng thẳng, lo lắng, trấn an tinh thần rất tốt. Hãy thưởng thức 1 tách trà Triple Tea Leaf Relaxing trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhanh chóng có được cảm giác thư thái, thanh bình sau một ngày làm việc căng thẳng và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ chỉ sau 10 phút. Sản phẩm hoàn toàn không chứa Caffeine và được chế biến thích hợp cho sử dụng hàng ngày. 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thành Phần: Chamomile flower, Peppermint leaf, Catnip leaf, Blackberry leaf, Licorice root, Passionflower herb, Skullcap herb, Valerian root.
Chú ý: Triple Tea Leaf Relaxing không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú - nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. *Triple Tea Leaf sử dụng oxygen để tẩy trắng túi lọc trà. Hộp được làm từ bìa giấy tái chế và loại mực phân hủy sinh học.
HDSD: Cho túi lọc trà vào tách nước sôi, để trong 10 phút, nhúng vài lần túi lọc, thưởng thức. Với trà đá, hãy sử dụng 2 túi trà để tăng thêm hương vị. Có thể sử dụng túi bã trà để dùng cho các mục đích khác. Thưởng thức trà với mật ong sẽ ngon hơn.

Post a Comment