SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Tạm Hết Hàng
Trà Yogi Bedtime - Cải Thiện Giấc Ngủ
Trà Yogi Bedtime - Cải Thiện Giấc Ngủ

Giới thiệu

Hãy thư giãn, vùi mình vào chăn và có được một đêm ngủ ngon giấc với một tách trà Bedtime ngon của Yogi. Sự pha trộn này là sự kết hợp nhẹ nhàng của các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng trong nhiều thế kỷ để thúc đẩy thư giãn và ngủ. Cây Nữ Lang và Cúc La Mã hữu cơ có thể giúp giảm căng thẳng và bồn chồn. Sau đó Yogi đã thêm Passionflower, loại hoa được sử dụng trong hỗn hợp trà của người Da đỏ để giúp giảm bớt căng thẳng mỗi ngày để hỗ trợ giấc ngủ. Cam thảo, bạch đậu khấu và quế giúp trà thêm ấm áp ,ngon miệng, cực kỳ thích hợp để uống trước khi đi ngủ. Vì vậy, hãy thư giãn và uống 1 tách trà Yogi Bedtime cho một đêm ngon giấc.
Hiện trà Yogi Bedtime đã có mặt tại Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng với mức giá chỉ 160.000đ, mua 2 gói trà bất kỳ với giá chỉ 310.000đ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thành Phần Trà Yogi Bedtime
Thành Phần Trà Yogi Bedtime
Thành Phần: Licorice Root, Spearmint Leaf, Chamomile Flower, Skullcap Leaf, Cardamom Seed, Cinnamon Bark, St. John's Wort Leaf and Flower, Rose Hip, Natural and Organic Flavors, Raspberry Leaf, Lavender Flower, Stevia Leaf, Passion Flower Extract, Valerian Root Extract. Sản phẩm không chứa Caffeine.
HDSD: Tháo bỏ vỏ giấy bọc bên ngoài, cho túi lọc vào nước sôi trong 5 - 10 phút. Để có hương vị đậm đà hơn dùng 2 túi trà. Thưởng thức mỗi tối trước khi ngủ.

Post a Comment