SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
165,000đ 145,000đ
Trà Thải Độc Yogi Detox
Trà Thải Độc Yogi Detox

Giới thiệu

Hàng ngày các tạp chất luôn tìm đường xâm nhập vào cơ thể chúng ta, khiến ta cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng. Trà Yogi Detox là một phương pháp nhẹ nhàng để giúp làm sạch cơ thể bằng cách giúp đỡ hai bộ phận lọc sơ cấp, chính là gan và thận. Trà Yogi sử dụng thảo dược tinh khiết và được tin dùng từ xưa, cây Ngưu Bàng, Bồ Công Anh để hỗ trợ gan, và Bách Xù để thúc đẩy chức năng thận. Cơ chế làm sạch truyền thống Ayurvedic được gọi là "trikatu" (gừng, hạt tiêu đen, và Long Pepper) hỗ trợ lưu lượng máu, trong khi gia vị Ấn Độ Sarsaparilla được cho vào để tăng thêm vị cay ấm nồng nàn khi thưởng thức. Khi kết hợp với một chương trình chăm sóc sức khỏe tổng thể, Yogi Detox sẽ giúp mang lại sự cân bằng lành mạnh từ bên trong cơ thể.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thành Phần Trà Yogi Detox
Thành Phần Trà Yogi Detox

Thành Phần: 

Indian Sarsaparilla Root, Cinnamon Bark, Ginger Root, Licorice Root, Burdock Root, Dandelion Root, Cardamom Seed, Clove Bud, Black Pepper, Long Pepper Berry, Chinese Amur Cork Tree Bark, Japanese Honeysuckle Flower, Forsythia Fruit, Gardenia Fruit, Chinese Goldenthread Root, Rhubarb Root, Winter Melon Seed, Juniper Berry Extract.

HDSD: 

Tháo bỏ vỏ giấy bọc bên ngoài, cho túi lọc vào nước sôi trong 5 - 10 phút. Để có hương vị đậm đà hơn dùng 2 túi trà. Uống từ 1 - 3 tách trà mỗi ngày, có thể uống tối đa 1 ngày 10 túi trà. Uống liên tục 1 tháng, ngưng 1 tuần trước khi dùng lại.


Post a Comment