SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
430.000đ
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml

Giới thiệu

La Roche-Posay là một thương hiệu dược mỹ phẩm rất được ưa chuộng của Pháp, được hơn 25,000 bác sĩ khuyên dùng. Với kinh nghiệm nghiên cứu hơn 30 năm và 25 bằng sáng chế, La Roche-Posay tự hào đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm, đảm bảo an toàn và dễ chịu cho da khi sử dụng. La Roche-Posay – A better life for sensitive skin.
Các Kem Chống Nắng Thuộc Dòng Anthelios Bảo Vệ Cao Của La Roche Posay
Các Kem Chống Nắng Thuộc Dòng Anthelios Bảo Vệ Cao Của La Roche Posay

Trước khi giới thiệu về Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 Matte Fluid 50ml mình sẽ giải thích một chút về các chỉ số được dán nhãn trên mỗi lọ kem chống nắng. 
Chỉ số SPF hay Sun Protection Factor là tỉ lệ thời gian ở da người được thoa kem chống nắng trước khi bị đỏ da so với người không được bảo vệ bằng kem chống nắng. Theo định mức quốc tế, 1 SPF có khả năng bảo vệ da, hạn chế tác hại của tia UV trong khoảng 10 phút nếu bạn bôi đủ lượng kem chống nắng đều trên da 2mg/cm2.
VD: 1 người không bôi kem chống nắng sẽ bị phỏng nắng sau 10 phút đứng ngoài trời nắng nhưng 1 người khác nếu bôi kem chống nắng SPF 15 chỉ bắt đầu bị phỏng nắng sau 150 phút. 
Từ đó có thể tính được SPF 30 có khả năng bảo vệ da trong khoảng 300 phút ở điều kiện lý tưởng nhất. Nếu sử dụng kem chống nắng hàng ngày ta có thể chọn SPF dao động từ 15 - 30, còn cho các hoạt động ngoài trời SPF 30 - 50 là phù hợp nhất. 
Tuy nhiên, chỉ số SPF thường chỉ để áp dụng cho việc cản tia UVB (tia tử ngoại gây ra tình trạng phỏng nắng, đỏ da), chứ không cản được hoàn toàn tia UVA (tia tử ngoại gây sạm da, ung thư da). Do đó, dù bạn sử dụng kem chống nắng có SPF 50 nhưng không có loại kem chống nắng này không có chức năng bảo vệ da khỏi UVA thì da vẫn bị đen sạm như thường. Để đo lường được khả năng một sản phẩm chống nắng chặn được tia UVA người ta cần thêm chỉ số PA hoặc PPD. 
Các hãng dược/mỹ phẩm châu Âu thường dùng chuẩn PPD hay Persistent Pigment Darkening để đo lường khả năng bảo vệ da chống lại tia UVA gây sạm màu da sau 2 giờ phơi nắng. Chỉ số PPD càng cao thì khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA càng tốt. Ở các nước châu Á, điển hình là Nhật Bản thì thích sử dụng chuẩn PA, 1 chuẩn chống tia UVA được xây dựng dựa trên chuẩn PPA truyền thống theo đó thì: 
  • PA+ = PPD 2-4
  • PA++ = PPD 4-8
  • PA+++ = PPD 8 - 16
  • PA++++ = PPD 16 trở lên.
Để bảo vệ da hàng ngày khỏi tia UVA ta có thể sử dụng các loại kem chống nắng có nhãn PA++ đến PA+++ tương ứng với PPD 4 - PPA 8. Các hoạt động ngoài trời cần PPD 16 trở lên.

Về Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml: 

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml thuộc dòng Anthelios của La Roche Posay có SPF 30 và PPD25, có khả năng chống nước cao phù hợp cho người có làn da nhờn mụn sử dụng hàng ngày cũng như các hoạt động ngoài trời mà không sợ bí da hay dị ứng. Công thức của La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid hoàn toàn đã được lọc hóa chất cẩn thận và kiểm nghiệm y tế gắt gao trước khi tới tay người dùng.
Kem Chống Nắng Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml được La Roche Posay sản xuất với chỉ số chống tia UVA rất cao (PPD25 tương ứng với PA++++) nhằm ngăn tia UVA khỏi việc làm các đốm thâm mụn xuất hiện hay trở nên thẫm màu hơn cùng với công thức lỏng, anti-shine chống bóng nhờn giúp người dùng không bị bí da hay đổ dầu khi bôi, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml hoàn toàn không chứa parabens, hương liệu, không gây mụn, dị ứng, sản xuất theo quy trình nghiệm ngặt, trên cả chuẩn chung của châu Âu. Sản phẩm luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất mùa hè và thuộc top 9 các sản phẩm chống nắng tốt nhất được tạp chí Allure Pháp đánh giá năm 2013.
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid 50ml hiện đang có sẵn hàng tại #Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng  32 trần khắc chân, q1, hcm (Vui lòng gọi trước khi tới). 

Post a Comment