SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
80.000đ
Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser 50ml
Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche Posay
Toleriane Dermo-Cleanser 50ml

Giới thiệu

La Roche-Posay là một thương hiệu dược mỹ phẩm rất được ưa chuộng của Pháp, được hơn 25,000 bác sĩ khuyên dùng. Với kinh nghiệm nghiên cứu hơn 30 năm và 25 bằng sáng chế, La Roche-Posay tự hào đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm, đảm bảo an toàn và dễ chịu cho da khi sử dụng. La Roche-Posay – A better life for sensitive skin.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser 50ml là sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ thuộc dòng Toleriane giúp lấy sạch mọi lớp trang điểm và bụi bẩn cứng đầu mà không làm tổn thương da, phù hợp với làn da dễ dị ứng do được tối giản bớt các thành phần không cần thiết. Đặc biệt, La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser có thành phần chính là nước khoáng La Roche Posay giàu Selen chất chống oxy hóa giúp làm mềm và chống kích thích da hiệu quả. Nước khoáng La Roche Posay cũng là thành phần chính giúp tối đa hóa hiệu quả của các sản phẩm của hãng. Tẩy trang La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser được sản xuất tại Pháp, đã kiểm nghiệm da liễu và thử nghiệm trên da nhạy cảm.

Thành Phần: Water, Ethylhexyl Palmitate, Glycerin, Dipropylene Glycol, Carbomer, Sodium Hydroxide, Capryl Glycol/Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin.

Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche Posay Toleriane Dermo-Cleanser 50ml hiện đang có sẵn hàng tại Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng với mức giá chỉ 80kPost a Comment