SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
180,000đ
Mặt Nạ Đất Sét Argiletz White Clay Face Mask 100g
Mặt Nạ Đất Sét Argiletz White Clay Face Mask 100g

Giới thiệu

Argiletz là một công ty mỹ phẩm chuyên các sản phẩm từ đất sét được thành lập từ năm 1953 tại Pháp với niềm tin mạnh mẽ rằng đất sét là 1 nguyên liệu dồi dào và giàu khoáng chất có thể mang đến cho con người nhiều lợi ích sức khỏe. Tại Argiletz, các nguyên vật liệu và các bước sản xuất các sản phẩm chăm sóc da luôn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe ở mức tối đa. Một vi dụ điển hình là thường các nhãn hiệu khác sử dụng năng lượng nhân tạo để sấy khô đất sét, nhưng với Argiletz việc sấy khô bột đất sét được làm hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tối ưu.

Mặt Nạ Đất Sét Argiletz Clay Mask 100g
Mặt Nạ Đất Sét Argiletz Clay Mask 100g

Các sản phẩm từ Argiletz luôn:

  • Lấy nguyên liệu từ 100% thiên nhiên, không hóa chất bảo quản, không ion hóa. 
  • Không chứa hóa chất tạo mùi, tạo màu. 
  • Nguyên liệu thu được chủ yếu từ thực vật và nước khoáng. 
  • Hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật 
  • Bao bì thân thiện với môi trường khi sử dụng vật liệu tái chế và mực in từ rau củ. 
  • Sản xuất tại Pháp 

Mặt Nạ Đất Sét Argiletz White Clay Face Mask 100g là 1 sản phẩm tiêu biểu của Argiletz, giàu nguyên tố vi lượng, độ pH trung tính, mặt nạ này cung cấp các khoáng chất hữu ích cho da, hấp thụ độc tố và làm sạch các tế bào chết làm da bị xỉn màu. Mặt Nạ Đất Sét Argiletz White Clay Face Mask 100g hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi, đất sét được sấy khô từ mặt trời tự nhiên, phù hợp cho da bị xỉn, sạm màu.

Xem Thêm Các Sản Phẩm Mặt Nạ Khác Tại Đây

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Lấy 1 lượng thích hợp sản phẩm thoa lên mặt nhẹ nhàng và thư giãn trong 10 phút. Rửa lại với nước ấm. Không nuốt sản phẩm. Lưu ý: tránh vùng mắt và môi khi thoa và không để mặt nạ khô hoàn toàn.

Thành Phần:

Đất sét trắng nguyên chất, nước.

Post a Comment