SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
330,000đ
Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg 180 Viên
Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg 180 Viên

Giới thiệu

Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm nguồn gốc thực vật nhưng lại mang nhiều chất đạm, proteinhất béo nên có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà không lo bị tăng Cholesterol như thực phẩm từ động vật.
Trong tảo xoắn có chứa một số loại khoáng chất đa lượng, vi lượng khác mà cơ thể không tự tổng hợp được gồm có 18 trên 20 loại Amino Acid. Tảo Spirulina với cấu trúc là một sinh vật nguyên sinh, nên nó có thể hấp thu các khoáng chất trong môi trường nước để tự nó phát triển sinh sôi, và nếu như con người sử dụng nó thì đó trở thành những khoáng chất tự nhiên nhất mà chúng ta may mắn có thể hấp thụ trực tiếp.
Tảo Spirulina giàu Beta-carotene, là tiền chất để cơ thể tổng hợp Vitamin A, nhưng lại không gây ngộ độc vitamin mà nó nằm dưới dạng dự trữ trong cơ thể: 10gram spirulina viên có thể cung cấp gấp 3 lần lượng beta-Carotene của 1-2 củ cà rốt, gấp 7 lần lượng cung từ súp lơ. Nhưng không chỉ beta-carotene mà tảo Spirulina còn cung cấp sắt với lượng sắt gấp rưỡi so với thịt cua, gấp đôi lượng sắt có từ đậu nành.hay gấp 5 lần sắt đem đến từ súp lơ. Điều quan trọng so với các thực phẩm khác là Spirulina sạch tuyệt đối.
Một giá trị quan trọng khác của beta-carotene chính là khả năng tác động tới các tế bào ung thư, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào nguy hiểm này và tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp tăng các nhân tố tích cực trong cơ thể để duy trì sự khỏe mạnh, là những yếu tố quan trọng mà người bệnh hoặc người phải kiêng khem rất cần. Các cấu trúc chống ôxy hóa của carotene kết hợp với xanthophylls (tiền chất vàng) giúp tăng khả năng kích hoạt các vitamin và khoáng chất trong Spirulina làm tăng khả năng bảo vệ và hấp thụ cho cơ thể, như một tấm lá chắn để giữ gìn sức khỏe bạn.
(trích nguồn từ taoxoanspirulina)

Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg 180 Viên
Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg 180 Viên

Tác Dụng Của Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg

  • Tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe
  • Làm chậm tiến trình lão hóa
  • Loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể
  • Kiềm chế cơn đói, từ đó có thể giữ được cân nặng lý tưởng.
  • Bổ sung các khoáng chất acid amin cần thiết cho cơ thể

Hướng Dẫn & Lưu Ý Khi Sử Dụng :

Mỗi ngày dùng 6 viên tảo xoắn trước giờ ăn khoảng 30 phút. Phân xanh khi đại tiện là tác dụng bình thường khi sử dụng Spirullina. Nên thử trước 1 viên để kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với loại thực phẩm này hay không. Những triệu chứng của dị ứng bao gồm phát ban, nổi mề đay, và khó thở. 
Những người có điều kiện trao đổi chất hiếm phenylketonuria (PKU) không thể chuyển hóa các amino acid phenylalanine, nên tránh dùng Spirulina. Tương tự như vậy, những người có bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, bệnh đa xơ cứng, hoặc bệnh lupus không nên dùng Spirulina, vì nó có thể kích thích hệ miễn dịch và làm trầm trọng thêm tình trạng này. Spirulina cũng có thể làm chặn lại hiệu quả của một số loại thuốc, chẳng hạn như prednisone, thường được dùng để điều trị hen suyễn và các bệnh viêm khác.
Spirullina an toàn khi dùng ở liều lượng lớn. Tình trạng tiêu chảy cũng có thể xảy ra ở một số trường hợp, nhưng nó không gây hại. Bạn chỉ cần giảm lượng viên uống ở lần sau sẽ hoàn toàn bình thường. (theo khoedep360)


Tảo Xoắn Now Organic Spirulina 500mg 180 Viên hiện đang có sẵn hàng tại #Soracare Mỹ Phẩm Xách Tay Chính Hãng với mức giá chỉ 330k

Post a Comment