SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
HẾT HÀNG
Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System
Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System

Giới thiệu

Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System là bộ sản phẩm được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyến nghị để điều trị mụn hiệu quả. Sử dụng 2 loại thuốc trị mụn hàng đầu hiện nay, bộ trị mụn siêu cấp này có thể giảm các triệu chứng lâm sàng của mụn chỉ trong vòng 4 ngày sử dụng bao gồm các dấu hiệu của mụn dị ứng, mụn đầu đen, mụn đỏ và mụn viêm. Ngoài khả năng diệt mụn hiệu quả, Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System còn được thiết kế sao cho phù hợp với da nhạy cảm nhất, tránh làm rát hay bong tróc da như các loại thuốc thông thường khác.

Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System
Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System

Bộ Trị Mụn Cấp Tốc Neutrogena Complete Acne Therapy System gồm có 3 sản phẩm tương ứng với 3 bước:

Bước 1: Sữa Rửa Mặt Neutrogena Skin Polishing Acne Cleanser 150ml

Skin Polishing Acne Cleanser có chứa Salicylic Acid và các hạt siêu nhỏ giúp se và ngăn ngừa mụn, đồng thời đánh bay mụn đầu đen, mụn trắng mà không làm da bị tổn thương.

Bước 2: Treatment Trị Mụn Neutrogena Acne Control Lotion 40ml

Acne Control Lotion chứa 2.5% hoạt chất Benzoyl Peroxide diệt sạch khuẩn mụn, kháng viêm và ngăn ngừa mụn quay lại. Hiệu quả chỉ sau 1 đêm mà không làm khô rát da. Sản phẩm được đánh giá ngang với Acne.org đình đám nha mà giá lại tốt hơn.

Bước 3: Sữa Dưỡng Chống Nắng Oil-Free Spf15 Lotion 50ml

Oil-Free Spf15 Lotion, sữa dưỡng da chống nắng kết hợp SPF15 với DermaNaturals®, 1 hỗn hợp thiên nhiên chỉ có tại Neutrogena giúp bảo vệ làn da mụn khỏi tia UV đồng thời xoa dịu làn da mụn đỏ, giảm sưng hiệu quả. 

Post a Comment