SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
300,000đ
Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml
Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml

Giới thiệu

Lông mi là tài sản giá trị mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt và làm nổi bật gương mặt. Lông mi xứng đáng được chăm sóc nâng niu như làn da. Tuy nhiên đôi mi rất dễ bị tổn thương, gãy rụng do trang điểm hay ô nhiễm môi trường.,,Và phần lớn chúng ta thường không sở hữu làn mi cong dài như mơ ước. Hiểu được điều này phòng thí nghiệm Mavala đã nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm, giúp đáp ứng được mong ước của các bạn gái là sở hữu được hàng mi dày cong vút, đó là Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml. Phiên bản đầu tiên đã được bán rộng rãi từ năm 1967, và cho đến nay sản phẩm đã không ngừng được cải tiến với nhiều ưu điểm hơn.
Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml
Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml

Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml với chiết xuất ốc sên giàu vitamin và protein cung cấp dưỡng chất cho mi, giúp tăng tốc độ tăng trưởng của hàng mi và cả chân mày, cho bạn bờ mi cũng như đôi chân mày dày dặn hơn đồng thời ngăn ngừa tình trạng gãy rụng mi/mày. Sử dụng sản phẩm đều đặn theo đúng hướng dẫn trong 30 ngày bạn sẽ nhận thấy sự khác biết khả quan.
Sản phẩm đã được nghiên cứu công thức cẩn thận để có thể sử dụng ở khu vực mắt mà không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho đôi mắt. 

Hiệu Quả Của Mavala Double Lashes Sau 1 Tháng Sử Dụng
Hiệu Quả Của Mavala Double Lashes Sau 1 Tháng Sử Dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Vào mỗi tối, chải dung dịch dưỡng mi bằng cọ có sẵn lên mi hay chân mày (đã được rửa sạch) từ gốc tới ngọn. Không rửa lại, để qua đêm.

Lưu Ý Khi Sử Dụng:

  • Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml được nghiên cứu công thức đặc biệt dành cho mi mắt lông màyđã được kiểm nghiệm nhãn khoa. Tuy nhiên nên tránh để sản phẩm rơi vào mắt. Nếu vô tình sản phẩm rớt vào mắt, rửa sạch nhiều lần với nước sạch. 
  • Nếu sản phẩm đã đổi màu sau vài lần sử dụng, thì có thể lông mi/lông mày của bạn chưa được rửa sạch hoàn toàn, cặn trang điểm đã dính vào cọ và gây đổi màu sản phẩm. Lúc này sản phẩm có thể sẽ bị giảm tác dụng.

Thành Phần:

Water (Aqua), Snail Secretion Filtrate, Magnesium Aluminum Silicate, Butylene Glycol, Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Propylene Glycol, Chlorphenesin, Disodium EDTA, Ethylhexylglycerin, Gluconolactone, Sodium Cocoyl Glutamate, Caprylyl Glycol, Sodium Benzoate, Lactoccocus Ferment, Lactic Acid, Glucose, Calcium Gluconate, Urea (F931/4)

Thành phần được ghi chú tại soracosmetic.com là mới nhất dựa trên bao bì của sản phẩm. Các thành phần bạn tìm thấy trên Google có thể là phiên bản trước đây của Tinh Chất Dưỡng Mi Mavala Double Lashes 10ml


Post a Comment