SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
165,000đ 145,000đ
Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox 16 Gói
Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox 16 Gói

Giới thiệu

Làn da của bạn sẽ thể hiện lối sống cũng như chế độ ăn uống của bạn. Một cách khác làn da là cái gương phản chiếu sức khỏe bên trong mỗi chúng ta. Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox đã được thiết lập công thức hỗ trợ chế độ chăm sóc da sẽ thanh lọc cơ thể từ bên trong, giảm thiểu các tạp chất nhằm cho làn da bóng khỏe và sạch mịn hơn. Những cánh hoa Hồng, đài hoa Hibiscus từng được sử dụng trong Ayurveda, hệ thống y học của Hindu Ấn Độ truyền thống giúp làm mát và làm dịu làn da, đồng thời tạo thêm hương vị cho trà thêm tươi ngon. Ngoài ra Yogi còn thêm vào Trà Xanh hữu cơ giàu các chất chống oxy hóa giúp giữ da luôn tươi trẻ, trong khi đó, cây Ngưu Bàng (Burdock) và cây Chút Chít Vàng (Yellow Dock) sẽ hỗ trợ gan cùng với Cỏ Ba Lá Đỏ giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.
Hãy thưởng thức hương vị ngọt nhẹ thơm thoảng hương hoa của Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox cùng với những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn!

Hướng Dẫn Sử Dụng


Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox
Trà Thải Độc Da Yogi Skin Detox 
Gỡ bỏ túi giấy bên ngoài, cho túi trà vào tách và rót nước sôi vào. Chờ từ 4 đến 6 phút. Để có hương vị đậm đà, dùng 2 túi trà. Uống từ 1 đến 3 tách mỗi ngày, một ngày chỉ dùng tối da 10 gói. Yogi Skin Detox có thể được sử dụng mỗi ngày liên tục 30 ngày, sau đó ngưng 1 tuần trước khi bắt đầu lại.

Thành Phần:


Burdock Root »

Cardamom Seed »

Dandelion Root »

Green Tea Leaf »

Hibiscus Flower »

Honeybush »

Orange Peel »

Oregon Grape Root »

Red Clover »

Rose Petal »

Stevia Leaf »

Yellow Dock Root »

Natural and Organic Flavors »

Post a Comment