SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Hết Hàng
Trà Thanh Lọc Cơ Thể Pukka Detox 20 túi
Trà Thanh Lọc Cơ Thể Pukka Detox 20 túi

Giới thiệu

Đây không chỉ là một tách trà thanh lọc như bao nhiêu tách trà khác. Đây là tách trà thần thánh được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ tinh khiết nhất giúp thanh lọc cơ thể bạn hiệu quả nhất. Với chút hương hoa Hồi ngọt ngào, chút sắc sảo của Thì Là đưa bạn chìm vào trong thế giới của các loài thảo dược và rồi tỉnh táo lại với hương vị của Thảo quả tươi và rễ Cam Thảo dịu ngọt, nồng ấm. Hãy giũ sạch mọi điều cũ kỹ đã qua và bắt đầu ngày mới. Pukka Detox là 1 loại trà thích hợp cho một khởi đầu mới.

Trà Pukka Detox và Pukka Cleanse
Trà Pukka Detox và Pukka Cleanse

Không chỉ được đầu tư hương vị trà, Pukka Detox còn làm người dùng say mê bởi sự chăm chút vẻ ngoài lung linh để minh chứng một điều rằng, trà không chỉ để uống mà là để thưởng thức, thưởng thức từ lúc mua, từ lúc pha trà đến khi kết thúc ngụm trà cuối cùng. 

Trà Thanh Lọc Cơ Thể Pukka Detox 20 Túi
Trà Thanh Lọc Cơ Thể Pukka Detox 20 Túi

Nhưng không vì vậy mà sản phẩm lơ là chức năng chính, thải độc! Pukka Detox là sự hòa hợp giữa hoa Hồi hữu cơ, Thì Là và Thảo quả sẽ giúp gan thận thanh lọc tạp chất, hỗ trợ tiêu hóa và phục hồi cơ thể. Một tách cho buổi tối dễ ngủ và một tách cho bữa ăn sáng ngon miệng, sau một tháng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

Thành Phần:

Hoa Hồi:

Có vị cay ngọt, tính ấm, mùi rất thơm, có tác dụng kích thích bộ máy tiêu hóa, chống đầy bụng, chống cúm và giảm đau rất hiệu quả.

Thì Là:

Là một loại thảo dược thanh mảnh, hương thơm hăng hắc, vị đắng nhẹ, các tác dụng có lợi cho sức khỏe bao gồm: thanh lọc cơ thể, giảm độc cho gan, lá lách, bàng quang, loại bỏ chuột rút, chữa rối loạn tiêu hóa và trị cúm, các bệnh về hô hấp. 

Thảo Quả: 

Thuộc họ Gừng, có vị cay ngọt, mùi thơm ấm, các tác dụng có lợi cho sức khỏe bao gồm: thúc đẩy việc đi tiểu, tăng lượng nước tiểu từ thận để loại bỏ các chất dư thừa và độc tố ra khỏi cơ thể, hạn chế đầy hơi, ợ nóng.

Thành Phần Khác: 

Cam thảo, Hạt Cần Tây, Hạt Coriander.

Lợi Ích Của Trà Thanh Lọc Cơ Thể Pukka Detox

  • Hỗ trợ gan thận, lá lách, bàng quang thải độc.
  • Làm ấm cơ thể, chống cảm cúm và các bệnh đường hô hấp.
  • Hỗ trợ tiêu hóa, chống đầy hơi và ăn ngon miệng.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Gỡ bỏ túi giấy bên ngoài, cho túi trà vào nước nóng mới đun sôi, sau 5 - 10 phút có thể thưởng thức. Để có hương vị đậm đà hơn, sử dụng 2 túi trà.

Lưu Ý Khi Sử Dụng:


  • Không sử dụng cho người bị cao huyết áp, người dị ứng với các thành phần của sản phẩm. 
  • Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Post a Comment