SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
Hết Hàng
Trị Mụn Acne.org Benzoyl Peroxide 2.5% Treatment 3.4oz
Trị Mụn Acne.org Benzoyl Peroxide 2.5% Treatment 3.4oz

Giới thiệu

Acne.org Benzoyl Peroxide 2.5% Treatment 3.4oz là sản phẩm trị mụn có dạng gel, không mùi, không màu, độ pH trung tính, rất dễ bôi và nhanh thấm, rất phù hợp cho các trường hợp da bị nhiều mụn viêm nhạy cảm với các tác động bên ngoài như hóa chất tạo mùi/màu, động chạm tay mạnh khi thoa...Đồng thời sản phẩm cũng không gây nhờn nặng mặt hay khô da cũng không để lại vệt trắng trên da nên bạn hoàn toàn có thể apply thêm kem dưỡng ẩm như bình thường. Quan trọng hơn tỉ lệ thành phần trong các sản phẩm của Acne.org được tính toán dựa trên các nghiên cứu về chăm sóc da mụn, đảm bảo mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu và hiệu quả nhất khi dùng.

Đối Tượng Phù Hợp:

  • Bị mụn lâu không khỏi, mụn người lớn
  • Bị các loại mụn như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc...
  • Da nhạy cảm với các phụ gia tạo mùi, tạo màu

Xem Thêm Các Sản Phẩm Trị Mụn Khác Tại Đây

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Sau bước rửa mặt và da đã khô hoàn toàn, dùng tay khô và sạch lấy 1 lượng sản phẩm thích hợp thoa nhẹ lên vùng da mụn, không massage hay động chạm mạnh trên da, để sản phẩm tự ngấm hoàn toàn, không tác động thêm. Sau khi sản phẩm đã thấm vào da (mất từ 5 - 15 phút), có thể sử dụng kem dưỡng.

Lưu ý: 

  • Tay sạch là không ướt nước, mồ hôi, không thoa kem dưỡng da tay, không sử dụng điện thoại hay máy tính trước khi thoa sản phẩm. Tránh vi khuẩn từ tay tiếp xúc với da mặt gây thêm mụn.
  • Benzoyl Peroxide là hoạt chất mạnh nên có thể khi mới sử dụng sẽ có hiện tượng rát nhẹ, khô hay ngứa da nhưng sẽ hết vào các ngày sau, bạn nên sử dụng từ từ cho quen sản phẩm, bắt đầu 1 lần/ngày, khi quen có thể tăng lên 2 lần/ngày.
  • Rất ít người bị dị ứng với Benzoyl Peroxide, để chắc chắn bạn có thể thử sản phẩm trên 1 vùng da nhỏ trước khi sử dụng cho toàn bộ mặt.
  • Benzoyl Peroxide có thể gây ra hiện tượng tẩy màu tóc/chân mày/quần áo ở vài trường hợp.

Thành Phần:

Active Ingredient: 2.5% Benzoyl Peroxide
Thành Phần Khác: Water, Butylene Glycol, Carbomer, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Diazolidinyl Urea, Sodium Hydroxide.

Post a Comment