SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
430,000đ 380,000đ
Kem Trị Mụn La Roche Posay Effaclar Duo [+]

Giới thiệu

La Roche Posay là hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp, với các sản phẩm hiệu quả, an toàn cao đặc biệt vơi da nhạy cảm, rất được tin dùng.
Effaclar: là dòng sản phẩm rất nổi tiếng mà La Roche Posay thiết kế đặc biệt cho da dầu, mụn gồm nhiều sản phẩm như sữa rửa mặt, toner, đặc trị mụn, kem dưỡng...
La Roche Posay Effaclar Duo (+) là kem đặc trị các vấn đề về mụn bao gồm: mụn đầu đen/đầu trắng/mụn bọc, thâm mụn, lỗ chân lông to...rất nổi tiéng tại Pháp cũng như toàn thế giới.
Các tác động của Kem Trị Mụn La Roche Posay Effaclar Duo [+] lên da khá nhẹ nhàng không làm da khô căng hay đau rát như một số sản phẩm chứa Tretinoin hay hợp chất khác nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trị mụn.Sản phẩm được sản xuất tại Pháp, có thành phần khác với sản phẩm tại Mỹ, thích hợp với da mụn nhạy cảm, độ an toàn cao, rất được tin dùng.

Các hoạt chất chính:

Procerad™, Piroctone Olamine, LHA và Salicylic Acid, Niacinamide, Targeted Linoleic Acid

Các tác động lên da:

Giảm viêm, tiêu diệt khuẩn mụn sâu trong da trên diện rộng, tẩy tế bào chết thúc đẩy tái tạo da, giảm thiểu việc sừng hóa da, điều tiết bã nhờn trên da, giảm thâm mụn và ngăn ngừa tối đa sẹo mụn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Mỗi Sáng/Tối, sau khi rửa mặt và lau toner, lấy một lượng thích hợp thoa đều khắp mặt, chờ sản phẩm thấm hẳn thì có thể thoa kem dưỡng ẩm. Nếu xảy ra hiện tượng bong tróc da, giảm liều lượng hoặc số lần dùng trong ngày xuống cho đến khi da quen với sản phẩm.

Post a Comment