SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
165,000đ
Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml
Sữa Rửa Mặt Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml

Giới thiệu

Sữa Rửa Mặt Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml là một giải pháp làm sạch da dịu nhẹ cho cảm giác mịn màng như lụa sau mỗi lần rửa mặt. Sữa rửa mặt độc đáo này chứa tinh dầu Tràm Trà (Tea Tree) tự nhiên, một chất kháng viêm, diệt khuẩn tự nhiên cùng với các chiết xuất làm dịu da như Swiss Chamomile, Goldenseal, Hawaiian Awapuhi và Bladderwrack giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn. Sau mỗi lần sử dụng Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash da sẽ ngày một sáng mịn và săn chắc hơn.

Sữa Rửa Mặt Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml và tất cả các sản phẩm khác của Desert Essence đều có thành phần thiên nhiên, thân thiện với môi trường và động vật. Hơn thế nữa, các sản phẩm của hãng luôn được công thức hóa cân bằng độ pH, không làm khô da hay mất cân bằng ẩm trên da.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn, hóa chất tẩy rửa, chất tạo mùi, màu nhân tạo...

Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml
Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Original 120ml

Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Review
Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash Review

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Làm ướt tay với nước ấm và massage một lượng nhỏ Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash theo chuyển động tròn lên mặt và cổ trong vòng 1 phút, rửa sạch lại với nước lạnh. Tránh để sản phẩm dây vào mắt. Ngày sử dụng 2 lần vào sáng tối cho kêt quả tốt nhất. Sử dụng thêm Desert Essence Natural Tea Tree Oil Facial Cleansing Pads để tăng cường hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với da dầu, da mụn.

Post a Comment