SHOP NGHỈ BÁN

0 SHOP NGHỈ BÁN
180,000đ
Garnier Ambre Solaire Baby in the Shade SPF 50+ 50ml
Garnier Ambre Solaire Baby in the Shade SPF 50+ 50ml

Giới thiệu

Tia UVA là tia cực tím có bước sóng dài, có khả năng tấn công sâu vào bên trong da gây ra những tác hại lâu dài mà mắt thường không thể thấy ngay được. Nó cũng được cho là 1 trong những hàng đầu nguyên nhân gây ra ung thư da. Tia UVA đặc biệt tác động mạnh tới da trắng, da nhạy cảm và những làn da dễ bị tổn thương do nắng. Chính vì vậy, việc bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ em trước tia UVA nói riêng và tia cực tím nói chung là điều bắt buộc.

Kem Chống Nắng Garnier Ambre Solaire Baby in the Shade SPF 50+ 50ml không hương liệu, có công thức cho những đối tượng nhạy cảm sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho con và gia đình mình. Sản phẩm hoàn toàn dịu nhẹ, hấp thụ nhanh và không nhờn dính hay để lại vệt trắng trên da. Sản xuất theo chuẩn chung của châu Âu và đã được kiểm nghiệm nhi khoa.

Ưu Điểm Sản Phẩm:

  • An toàn cho trẻ em và gia đình
  • Không hương liệu nhân tạo
  • Công thức dành cho đối tượng nhạy cảm
  • Hấp thụ nhanh, không nhờn dính
  • Sản xuất theo chuẩn châu Âu

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Trước khi ra ngoài nắng, thoa một lượng thích hợp kem chống nắng Garnier Ambre Solaire Baby In The Shade SPF50+ lên da. Nên thoa lại thường xuyên, đặc biệt sau khi lau với khăn, nên thoa lại ngay. Hạn chế ra ngoài từ 10 giờ sáng tới 4 giờ chiều.

Post a Comment